Archives

Bỏ túi kinh nghiệm mua sim số đẹp giá rẻ bạn có biết?

Một số sim đẹp hợp phong thủy để lại nhiều ấn tượng. Bạn đang muốn mua sim số đẹp? Bạn không biết làm sao để mua sim với giá rẻ để tiết kiệm chi phí. Chi sẻ với bạn vài kinh nghiệm bỏ túi khi mua sim số đẹp nhé!

Thị trường sim hiện nay

Muốn mua sim số đẹp bạn cần nắm rõ về thị trường sim số hiện nay. Trên thực tế nguồn cung của dòng sim đẹp thường ít hơn nhu cầu của người tiêu dùng. Do đó giá trị của sim luôn được đẩy lên cao hơn so với thực tế nhất là các nhà mạng phổ biến như Viettel, Vinaphone, Mobifone…

Muốn mua sim đẹp người tiêu dùng thường phải bỏ ra số tiền khá lớn có khi lên tới hàng trăm triệu đồng. Tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh dường như thị trường về sim số phát triển rất mạnh. Nhiều cửa hàng, đại lý sim số mọc ra với các quảng cáo về các loại sim phong thủy đầy ấn tượng.

Ngày nay muốn mua sim số đẹp khách hàng chỉ cần lựa chọn nơi cung cấp sim uy tín là có thể chọn mua được mà không cần phải liên hệ với nhà mạng.

Kinh nghiệm mua sim số đẹp giá rẻ

Muốn mua sim số đẹp giá rẻ bạn có thể bỏ túi cho mình một vài kinh nghiệm sau đây.

Chọn nhà mạng để mua sim

Bạn biết không, giá của SIM phụ thuộc khá nhiều vào nhà mạng. Đối với những nhà mạng phổ biến, được đông đảo người dùng trên toàn quốc như nhà mạng Viettel, nhà mạng Vina, nhà mạng Mobi…Đây được xem là 3 nhà mạng mà nếu bạn muốn mua sim sẽ có giá đắt hơn so với các nhà mạng khác.

Giá tiền mua sim số đẹp phụ thuộc vào việc lựa chọn nhà mạng là điều vô cùng dễ hiểu. Bởi nhà mạng càng thu hút nhiều người dùng nhu cầu tìm số đẹp càng lớn hơn.

Hiện nay sim đẹp của nhà mạng Viettel, Mobi và Vina đang có giá cao nhất thị trường. Do đó nếu bạn muốn mua sim đẹp giá rẻ hãy chọn mua tại các nhà mạng không mấy phổ biến như Gmobile, Vietnammobile …

Chọn đầu số khi mua sim

Thông thường đầu số trong một nhà mạng cũng có những ảnh hưởng không nhỏ tới giá tiền khi mua sim của bạn.

Với những sim có đầu số cũ, đã tung ra thị trường lâu sẽ có giá cao hơn so với các đầu số mới. Bởi lẽ những đầu số cũ đã được người tiêu dùng chọn mua trước đó nên việc tìm kiếm mua sim số đẹp trở lên khó khăn hơn.

Chọn nơi cung cấp sim uy tín

Bạn bạn cần chọn nơi giao dịch uy tín. chọn được nhà mạng muốn sử dụng, đầu số thích hợp thì khi mua sim số đẹp https://www.simsogiare.com/ giúp bạn bảo đảm chất lượng sim, sự minh bạch trong sim số. Bởi một số trường hợp bỏ tiền ra mua sim đẹp nhưng chỉ sau 1 thời gian dùng bị thu lại do không rõ về quyền sở hữu của sim.

Việc mua sim tại các cửa hàng uy tín giúp bạn không những tính đảm bảo cao mà còn mang lại sự tiết kiệm chi phí khá lớn, vì những đơn vị này luôn có sẵn kho sim để bạn lựa chọn.

Muốn mua sim số đẹp hãy tìm hiểu thật kỹ thị trường sim số và lựa chọn sim phù hợp nhất với bản thân. Hãy thử tìm hiểu thêm Sim Số Đẹp để có thể lựa chọn những số sim chất lượng nhé!