Archives

Đàm thoại “Thả ga” với gói cước “Cặp đôi” siêu rẻ của mạng VinaPhone

Bạn dùng sim Vinaphone với gói cước thông thường và giá cước cao làm khó khan trong các nhu cầu của bạn. Thấu hiểu điều đó, từ ngày hôm nay mạng VinaPhone chính thức cho ra mắt gói cước siêu rẻ dành cho “Cặp đôi” cho tất cả các khách hàng thân có thể Đàm Thoại thoải mái chỉ với 20.000đ/ lần đăng ký.

Chương trình cụ thể như sau: với 20.000 trong tài khoảng bạn có thể đăng ký 20.000đ/lần đăng ký gói cước (Giá gói trừ vào TKC thuê bao chủ nhóm)bạn sẽ được miễn phí 250p/thuê bao để sử dụng gọi giữa 2 thuê bao, và được sử dụng trong vòng 1 tháng. Thời gian được tính từ thời điểm đăng ký/gia hạn mua gói cước thành công đến thời điểm 23 giờ 59 phút 59 giây của ngày thứ 30 sau ngày đăng ký.

Vì đây là gói cước “Cặp đôi” nên khi 2 thuê bao đăng ký sẽ không được đăng ký với thêu bao khác.

Đối tượng nào được sử dụng: Thuê bao đăng ký gói Cặp đôi (chủ nhóm) là thuê bao trả trước VinaPhone đang hoạt động 2 chiều và kích hoạt sau ngày 01/01/2013. Thuê bao thành viên được mời tham gia là thuê bao trả trước VinaPhone (trừ thêu bao ezCom) đang hoạt động (không bị khóa 2 chiều).

Cách thức để đăng ký: Chủ nhóm soạn tin “Capdoi_Số thuê bao thành viên” gửi 900.

Kiểm tra số thuê bao cặp đôi và số phút miễn phí còn lại, soạn tin nhắn Capdoi gửi 900.

Đây là gói cước thích hợp cho hai thuê bao thường xuyên liên lạc với nhau. Nên đại diện nhà mạng con cho biết them là gói cước này vào những ngày tháng 3 như một món quà đặc biệt dành tặng cho khách hàng nói chung, và đối với các cặp đôi nói riêng.

Đây sẽ là món quà hấp dẫn dành tặng các bà, các chị, các mẹ nhân ngày Quốc tế Phụ nữ”.

Nhà mạng VinaPhone không chỉ đừng lại nhu cầu làm hài long tất cả khách hàng. Vinaphone vẫn luôn thường xuyên tìm hiểu thị trường, tìm hiểu nhu cầu thị hiếu của khách hàng để đưa ra những gói cước những dịch vụ hữu ích nhất. Để có thể đem lại cho khách hàng sự hài lòng, sự thoải mái mỗi khi sử dụng dịch vụ.

Để biết thêm chi tiết, bạn vui lòng liên hệ tổng đài 9191 (200đồng/phút) hoặc truy cập website vinaphone.com.vn để tham khảo thêm.