Archives

Những điểm mới trong ứng dụng Grab

Ứng dụng Grab là một trong những ứng dụng quen thuộc của rất nhiều người trong thời hiện đại. Việc gọi xe phục vụ nhu cầu di chuyển đã không còn quá khó khăn khi ứng dụng này ả đời. Chỉ với những thao tác đơn giản trên màn hình điện thoại, khách đi xe có thể dễ dàng đặt xe và được tài xế đón tận nơi. Và mới đây, ứng dụng Grab còn cho ra mắt nhiều điểm mới giúp người sử dụng thêm hài lòng về dịch vụ của họ.

1. Thêm tính năng “nhiều điểm dừng” cho người dùng

Với phương châm mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất, mới đây ứng dụng Grab đã cho ra đời tính năng “nhiều điểm dừng”. Với tính năng này, khách hàng hoàn toàn có thể đặt thêm một điểm dừng khi thực hiện gọi xe. Điều này giúp nhu cầu đi lại của người dùng trở nên thuận tiện hơn và, giúp hành trình di chuyển được đúng theo mong đợi.

Đây được đánh giá là bước phát triển tương đối tốt của ứng dụng Grab. Với tính năng này, khách hàng sẽ an tâm hơn khi có nhu cầu dừng ở 2 điểm và tạo cơ hội cho đối tác chạy xe tăng thêm thu nhập.

2. Tính năng điểm cá nhân cho đối tác chạy xe

Đây là một trong những điểm mới ấn tượng cyra ứng dụng Grab được ra mắt từ ngày 11/01/2018. Tính năng này sẽ giúp đối tác chạy xe của Grab thuận tiện hơn trong việc nhận cuốc xe, có thể chọn một địa điểm và nhận các cuốc xe có hướng di chuyển cùng hướng với mình.

Điều này giúp giảm thiếu các rủi ro bị hủy cuốc hoặc trôi cuốc cũng như phục vụ khách hàng nhanh chóng hơn.

Song tính năng điểm cá nhân này của ứng dụng Grab không áp dụng đối với tính năng thêm điểm dừng. Và mỗi người tài xế chỉ có thể sử dụng 2 lần/ ngày tính năng này.

Tuy nhiên đối với điểm mới này của ứng dụng Grab, tài xế cần lưu ý một số điểm

Khi quyết định sử dụng tính năng mới này, tài xế sẽ mất quyền tham gia các chương trình thưởng. Tuy nhiên, về giá cước và nhân giá trên ứng dụng Grab thì không có gì thay đổi, đối tác chạy Grab vẫn tình đúng theo mức bình thường.

Mỗi tài xế có thể sử dụng tính năng này 2 lần mỗi ngày và việc thực hiện thành công 1 lần được tính khi đối tác chạy xe bấm vào nút “Nhận đón khách ”

Lưu ý, vào 00:00h hàng ngày số lượt dùng điểm cá nhân trên ứng dụng Grab sẽ bị xóa hết, vậy nên tài xế nên sử dụng để tránh lãng phí.

Với những điểm mới trên, ứng dụng Grab đã khẳng định được mục tiêu hoàn thiện dịch vụ của mình và hứa hẹn trong tương lai sẽ còn ra mắt nhiều điểm mới hơn nữa. Những điểm mới này khi được đối tác và người dùng sử dụng đúng cách sẽ mang lại sự thuận tiện, lợi nhuận cho các khách sử dụng ứng dụng cũng như đối tác chạy xe. Vậy nên việc tìm hiểu những thông tin này luôn là việc làm hết sức cần thiết giúp bạn nắm bắt thông tin nhanh chóng, kịp thời.