Archives

Số 9 giữ một vị trí cao trong các số tự nhiên, đây là số may mắn

Ngày nay các con số luôn gắn bó với chúng ta, từ số chứng minh, biển số xe, số tài khoản trong ngân hàng mình đăng ký, số điện thoại cũng không ngoại lê.

Nếu như con số may mắn của bạn là con số 9 và vận mệnh của bạn là số 9, thì nếu bạn có được một số sim phong thủy đúng số 9 theo ý thích của bạn thì đó là điều vô cùng tuyệt vời dành cho bạn.

Người mang số 9 là người cá tính, là người đáng tin tưởng, đáng trân trọng và luôn cảm thông sâu sắc. Bạn sẽ luôn giúp đỡ những người khác kém may mắn hơn mình trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Người hợp số 9 luôn muốn mọi chuyện trở thành tốt đẹp hơn.

Số 9 giữ một vị trí cao trong các số tự nhiên, đây là số may mắn và đẹp nhất phong thủy tốt. Nên bất cứ công việc nào mà bạn tham dự bạn cũng có thể dể dàng mang đến thành công. Tuy nhiên nói vậy cũng không phải lúc nào bạn cũng bỏ qua những lợi ích của mình, bạn cần sống và đương đầu nhiều hơn với thử thách. Những người mang số 9 là những người nhân đạo, đôn hậu, vị tha, có trách nhiệm và luôn bộc lộ sự sáng tạo.

Tình cảm của người số 9 rất dồi dào, người hợp số 9 có xu hướng được yêu thích, quý mến và cũng có nhiều bạn bè. Khó khăn có thể xảy ra nhưng họ sẵn sàng chấp thuận mà không oán than một lời, họ quá hiền lành và đôi khi yếu đuối.

Tuy nhiên sự rộng lượng của họ có thể bị lợi dụng và lạm dụng bất cứ lúc nào. Nhiều lúc người mang vận mệnh số 9 tìm cách để xua tan đi những nổi buồn bằng sự sáng tạo!

Sim tam hoa – hay sim tam quý là những sim có bộ 3 số cuối trùng nhau tạo thành một cặp vững trãi. Sim tam hoa luôn là loại sim số đẹp được nhiều người lựa chọn, và dạng sim tam hoa 999 đẹp đẵng cấp và giá trị nhất trong dòng sim tam hoa.

Còn rất nhiều số đẹp mang lại may mắn và nếu như số 9 là số hợp mệnh, đem lại may mắn, thành công cho bạn khi sở hữu.